Một người Việt bị tử vong, trôi dạt trên biển Hàn Quốc

Thứ năm - 08/03/2018 17:45
Theo đơn trình báo của gia đình, nạn nhân được phát hiện trôi dạt trên biển Hàn Quốc vào ngày 3/3 với nhiều vết thương trên người.
Nhận tin anh Quốc tử vong, người nhà rất đau buồn.

Chiều 8/3, ông Phạm Văn Hòa, Chủ tịch UBND xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) cho hay đã nhận được đơn của ông Nguyễn Văn Kỳ trình báo về việc con trai của ông này bị tử vong tại Hàn Quốc, nghi bị sát lại.

Theo ông Hòa, nạn nhân là anh Nguyễn Văn Quốc (31 tuổi) trú tại thôn Xuân Hòa, xã Quảng Xuân. Thi thể của anh Quốc được người dân phát hiện tại vùng biển khu vực Gohneon (tỉnh Jeonam, Hàn Quốc) vào ngày 3/3 với nhiều vết thương trên người.

Sau khi nhận đơn trình báo từ gia đình, UBND xã đã chuyển lên Công an huyện Quảng Trạch để liên hệ với các ngành liên quan nhằm hỗ trợ về mặt pháp lý và phối hợp điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, nạn nhân đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc từ năm 2012, làm việc tại đây được một thời gian thì bỏ công ty ra ngoài làm.

Hiện, thi thể nạn nhân đang ở bệnh viện Đa khoa Goheung (Hàn Quốc), chờ người thân sang nhận và đưa về Việt Nam lo hậu sự.

Nguồn tin: Theo PLO

Tin mới cùng chuyên mục

Tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây