Bé mầm non vui - khỏe với Ngày hội Những chiến sĩ tí hon

Thứ sáu - 23/03/2018 02:46
Ngoài các tiết mục dân vũ, Ngày hội Những chiến sĩ tí hon diễn ra tại trường Mầm non Bình Minh (Q. Hải Châu – TP Đà Nẵng) còn có các trò chơi giúp bé rèn luyện một số kỹ năng xã hội cũng như kỹ năng chăm sóc bản thân.
Ngày 22/3, cô và trò trường Mầm non Bình Minh đã náo nức tham gia khai mạc Ngày hội Những chiến sĩ tí hon với các hoạt động văn nghệ cùng những trò chơi vận động tập thể như: vác súng chạy qua bao cát, thi xếp súng theo hàng; thồ hàng ra “tiền tuyến”, duyệt binh cùng chú bộ đội; đẩy xe chuyển lương thực, thi gấp áo quần, chăn…

Cô Nguyễn Quốc Thư Trâm – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Đây là một hoạt động lớn với mục đích để mỗi bé đều có điều kiện tham gia, tương tác, trải nghiệm.
Tùy theo từng độ tuổi, nhà trường sẽ chọn những hoạt động phù hợp với mức độ vận động cũng như các kỹ năng cần đạt được như chuyền, vác, trườn, bò, tự đội mũ, đi giày dép... Bên cạnh đó, các bé cũng học tập được tính kỷ luật, tỉ mỉ, tinh thần đoàn kết, thương yêu giúp đỡ bạn, nhanh nhẹn, hoạt bát, kích thích sự sáng tạo cho trẻ.
Ngày hội Những chiến sĩ tí hon của trường Mầm non Bình Minh kéo dài trong hai ngày, 22 và 23/3.
 

Nguồn tin: Theo Giáo dục thời đại:

Tin mới cùng chuyên mục

Tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây