Quà Valentine siêu xa xỉ: Bó hoa 999 bông hồng có giá bằng chiếc Audi A3

Thứ tư - 14/02/2018 19:22
Bó hoa gồm 999 bông hồng trị giá 5.000 bảng Anh (khoảng 157 triệu đồng) là một trong những món quà xa hoa nhất trong mùa Valentine năm nay.

Với 999 bông hoa hồng đỏ thắm vô cùng nổi bật, đây sẽ là sự lựa chọn cho giới nhà giàu trong công cuộc tìm một nửa của đời mình.

Orchidya London, một cửa hàng bán hoa nổi tiếng tại London, Anh đã cho ra mắt bộ sưu tập hoa mang tên “Mon Amour” với 5 kích cỡ khác nhau, trong đó bó lớn nhất có giá 157 triệu VND với 999 đóa hồng đỏ đầy mê hoặc, kèm theo một gói quà tặng và thiệp. Bó hồng tuyệt đẹp này bằng giá tiền một chiếc Audi A3 đã qua sử dụng, theo Telegraph.

Bó hoa mang tên Mon Amour với 999 đóa hồng tươi thắm có giá tầm 157 triệu VND.

Đại hiện cửa hàng cho biết: “Chúng tôi tạo ra điều này cho những khách hàng đặc biệt, những người muốn sự mới mẻ, đột phá chứ không còn là những bó hoa truyền thống đầy tẻ nhạt. Điều này cũng không có gì quá lạ lẫm ở London vì một số khách hàng của chúng tôi nằm trong phân khúc này”.

“Như trường hợp của tất cả các tiệm hoa, mọi cửa hàng đều phải điều chỉnh giá trong mùa Valentine này, tuy nhiên chúng tôi vẫn cố gắng giữ nguyên giá tiền để không bị chênh lệch nhiều”.

Những bông hoa hồng đỏ trong bó hoa tươi thắm nhất mùa Valentine phần lớn nhập về từ Ecuador, Mexico và Colombia đã được gấp rút vận chuyển về để cung cấp cho toàn bộ châu Âu và Mỹ. Vì khan hiếm hàng nên giá hoa được đẩy lên rất cao, thậm chí là gấp đôi ngày bình thường.

Mon Amour không phải loại hoa đắt nhất được bày bán trên thị trường. Năm 2016, tiệm hoa trực tuyến Arena Flowers đã bán một bó hoa 1.100 đóa hồng với giá 284 triệu VND.

Nguồn tin: Theo Saostar.vn

 Tags: London, valentine, hoa
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây