Tập đoàn Trường Tiền trao món quà xuân ý nghĩa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Hải Dương

Thứ sáu - 26/01/2018 14:41
Sáng ngày 26/1, Tập đoàn Trường Tiền cùng CTCP Giáo dục Tomorrow Việt Nam đã trao nhiều suất quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em tỉnh Hải Dương với mục đích giúp đỡ các em đón Tết Nguyên đán yên bình.
Các vị đại biểu tham gia buổi lễ.
Với nhiều hoạt động thiện nguyện, nhân đạo, Tập đoàn Trường Tiền đang là một trong những đơn vị sát cánh, tham gia nhiều hoạt động xã hội trong thời gian vừa qua. Không chỉ tích cực tham gia giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mà Trường Tiền còn là đơn vị có nhiều đóng góp trong việc phối hợp tổ chức loạt chương trình “Mùa đông ấm áp” cùng CTCP Giáo dục Tomorrow Việt Nam ở nhiều tỉnh thành, nhằm mang đến những suy nghĩ tích cực, cách giáo dục trẻ em tiến bộ cũng như nâng cao tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Ông Lê Khánh Trình - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trường Tiền phát biểu.
Hôm nay, tại lễ trao học bổng cho học sinh nghèo tỉnh Hải Dương diễn ra tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em Việt Nam có sự tham gia của bà Lê Thư Thúy – Giám đốc CTCP Giáo dục Tomorrow Việt Nam, ông Lê Khánh Trình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trường Tiền, ông Trần Văn Nghiên – Phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ trẻ em tỉnh Hải Dương…. cùng các đại biểu, các thầy cô giáo và đông đảo các em học sinh.
 
Các vị đại biểu chụp hình lưu niệm với các em học sinh.
Trong không khí ấm áp, vui tươi từ những tiết mục văn nghệ đặt biệt do các em học sinh tại trung tâm biểu diễn, đại diện Tập đoàn Trường Tiền – ông Lê Khánh Trình xúc động phát biểu: “Tập đoàn Trường Tiền với phương châm, kết nối những tấm lòng vàng mang lại niềm hạnh phúc cho trẻ em Việt Nam, đã và đang phát động, thực hiện các hoạt động từ thiện thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần ổn định an sinh xã hội. Chúng tôi luôn mong muốn được giúp trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp thêm sức mạnh, ý trí, nghị lực để vượt qua mọi gian khó, tiếp tục giấc mơ trở thành người có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh”.
 
Màn biểu diễn văn nghệ của các em học sinh.
Cũng tại buổi lễ, Tập đoàn Trường Tiền hân hạnh trao 22 xuất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Hải Dương. Với tấm lòng và tình yêu thương sâu sắc, mạnh thường quân hy vọng, đơn vị không chỉ trao cho các em tình thương, sự cảm thông mà cao cả hơn là tạo động lực cho các em có thêm hành trang, tự tin bước vào đời, xứng đáng là thế hệ tương lai của đất nước.

Buổi lễ kết thúc trong sự vui tươi, phấn khởi của tất cả mọi người. Nhìn những nụ cười rạng rỡ trên môi các em học sinh và các thầy cô như động lực để Trường Tiền tiếp tục phát triển, tiếp tục thể hiện sự trân quý của mình thông qua nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa đối với những hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền tổ quốc.
 

Nguồn tin: Dương Nhung/ Tổng hợp:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây