Tập đoàn Trường Tiền: Du xuân đầu năm và hoạt động tri ân khách hàng thân thiết

Chủ nhật - 11/03/2018 12:51
Chào đón năm làm việc 2018, ngày 10/3 vừa qua, CTCP đầu tư tài chính Gold garden thuộc tập đoàn Trường Tiền đã tổ chức chuyến du xuân đầu năm tại chùa Ba Vàng, chùa Yên Tử để tri ân các khách hàng và nhà đầu tư đã cùng sát cánh tạo nên bước phát triển của tập đoàn trong năm 2017 vừa qua.
Tham gia buổi du xuân có sự tham gia đông đủ của các lãnh đạo gồm: Ông Lê Khánh Trình - Chủ tịch  tập đoàn Trường Tiền, ông  Khiếu Xuân Khương - TGĐ công ty tài chính Gold garden; các nhà đầu tư và tập thể nhân viên.
Đoàn du xuân có mặt tại chùa Ba Vàng.
Có thể nói, hoạt động du xuân đầu năm của Tập đoàn Trường Tiền do công ty tài chính Gold garden trực thuộc tập đoàn trực tiếp tổ chức là hoạt động văn hóa  thiết thực, tạo động lực cho cán bộ nhân viên nội bộ tiếp tục cống hiến cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Trường Tiền. Đặc biệt, nó cũng được xem như món quà tri ân dành cho các nhà đầu tư đã tin tưởng, thúc đẩy hoạt động của công ty đi vào đỉnh cao, tạo dựng niềm tin ngày càng  sâu sắc cho khách hàng.
Ông Khiếu  Xuân Khương (áo trắng) trao quà cho các nhà đầu tư.
Ngoài các hoạt động thăm quan du lịch tại 2 địa điểm nổi tiếng là chùa Ba Vàng và Yên Tử, trong dịp đặc biệt gắn kết các thành viên trong đoàn còn có hoạt động trao quà cho các nhà đầu tư đã có cống hiến to lớn, trong đó, ông Khiếu Xuân Khương đã trực tiếp trao tặng 5 phần quà, mỗi phần quà là một chiếc ĐTDĐ Iphone 8 Plus.
Không khí diễn ra vui vẻ, đầm ấm tạo niềm tin cho một 2018 đầy ấn tượng và phát triển của Trường Tiền.
 

Nguồn tin: D.Nhung (t/h)

Tin mới cùng chuyên mục

Tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây