Nga: Giết bố mẹ rồi lái ô tô chở con gái xuống hồ

Thứ bảy - 10/03/2018 01:52
2 người trưởng thành bị bắn nhiều phát vào ngực và đầu khi định mua chiếc ô tô mới.

Konstantin, 35 tuổi và Inna Larkov, 32 tuổi, đã lái xe hơn 2 tiếng đồng hồ tại Crimea của Nga cùng con gái họ là Arina, 4 tuổi. Họ tới một địa điểm khá xa nhà để mua chiếc ô tô mới được rao bán trên mạng.

Gia đình bị sát hại.

Khi tới ngôi làng nhỏ Geroevskoe, họ gặp gỡ hai người đàn ông được cho là người bán xe. Tuy nhiên, khi họ vừa ra khỏi chiếc xe thì Raven Samar, 28 tuổi, đã rút súng và đòi tiền. Ông Larkov tìm cách chống trả thì bị bắn 5 phát vào ngực.

Sau đó, Samar giương súng bắn chết bà Larkov bằng 2 phát vào đầu và ngực. Hai kẻ sát nhân lấy trộm 255.000 rúp (khoảng 100 triệu đồng) mà vợ chồng Larkov mang theo cùng với điện thoại trên người ông. Chúng lên xe, đẩy đứa bé vào cốp rồi lái xe trôi tự do ra hồ. Bé gái 4 tuổi qua đời ngay sau đó vì ngạt nước.

Kẻ sát nhân Samar vẫn đi làm bình thường ở nhà tù Sevastopol như không có chuyện gì xảy ra. Hắn vẫn cầm theo khẩu súng được nhà tù phát từng dùng để bắn chết 2 vợ chồng Larkov. Cảnh sát mất 1 tuần điều tra và đã tìm ra thủ phạm. Samar đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

 

 

Nguồn tin: Theo Dân Việt

Tin mới cùng chuyên mục

Tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây