Trường Cao đẳng CSND II khen thưởng tập thể, cá nhân dạy tốt, học tốt

Thứ bảy - 03/02/2018 13:30
Ngày 3-2, tại TP Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng CSND II (Bộ Công an) đã tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII, Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 73 và Sơ kết học kỳ I năm học 2017 - 2018.
Thiếu tướng, PGS,TS.Vũ Đức Khiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã truyền đạt nội dung của 4 Nghị quyết được thông qua tại Hội nghị lần thứ 6 BCH Trung ương Đảng khóa XII: “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị, tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”, “Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”, “Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”, “Công tác dân số trong tình hình mới” và Nghị quyết Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 73 cho hơn 500 cán bộ, đảng viên của nhà trường.

Đồng thời, yêu cầu mỗi chi bộ, cấp ủy chi bộ, cán bộ, đảng viên cần tiếp tục nghiên cứu, thấm nhuần chủ trương, đường lối của Đảng đối với từng vấn đề, có chương trình, kế hoạch thực hiện...
Sau khi quán triệt các Nghị quyết, Trường Cao đẳng CSND II đã tổ chức sơ kết học kỳ I năm học 2017 - 2018. Học kỳ I, nhà trường đã thực hiện và hoàn thành một khối lượng lớn công việc; tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học đối với các môn chuyên ngành, tăng thời lượng thực hành, thực tập môn học, gắn lý luận với thực tiễn; công tác quản lý giáo dục học viên được tiến hành đúng quy định của Bộ, có nề nếp, kỷ luật, kỷ cương; đội ngũ cán bộ, giảng viên được chuẩn hóa theo chức danh và hơn 80% có trình độ sau đại học.
Dịp này, Trường Cao đẳng CSND II đã trao tặng giấy khen cho 5 tập thể và 83 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học kỳ I năm học 2017 - 2018.
 

Nguồn tin: Theo CAND:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây