Học bổng Hiệu trưởng vinh danh thành thích vượt trội

Thứ ba - 20/03/2018 10:04
Học bổng Hiệu trưởng của ĐH RMIT Việt Nam được trao cho ứng viên có thành tích học tập xuất sắc và năng lực lãnh đạo vượt trội trong suốt quá trình học PTTH.
Ứng viên nhận Học bổng Hiệu trưởng ngoài việc được chọn ngành học còn có cơ hội tham gia chương trình đào tạo phát triển kỹ năng lãnh đạo nhằm tạo nền tảng cho các bạn trở thành lãnh đạo tương lai. Đây là học bổng thường niên.

Học bổng có giá trị 100% học phí chương trình đại học với 8 suất học bổng


Điều kiện nộp học bổng
Yêu cầu học thuật: Hoàn thành chương trình lớp 12 tại Việt Nam; Đạt điểm trung bình cả năm lớp 12 từ 9,0/10 trở lên, hoặc đạt 35 điểm trở lên trong kỳ thi International Baccalaureate, hoặc đạt 12 điểm trở lên của ba môn nâng cao trong kỳ thi GCE ‘A’ Levels (Vương quốc Anh) (A=5, B=4, C=3, D=2, E=1)
Yêu cầu tiếng Anh:

IELTS (Học thuật) 6,5 trở lên (không kỹ năng nào dưới 6,0), hoặc
trong trường hợp bạn theo học hệ tiếng Anh khác, vui lòng xem Bảng yêu cầu điều kiện tiếng Anh tương đương.
Tiêu chí xét học bổng
Học bổng Hiệu trưởng vinh danh thành tựu nổi trội, và xét tuyển dựa vào kết quả học tập, đam mê thành công, sự sáng tạo, tham gia tích cực vào các hoạt động cộng đồng và tiềm năng lãnh đạo.

Quy trình xét tuyển gồm các bước sàng lọc, sơ tuyển và phỏng vấn, điểm trung bình trung học được tính theo tỉ trọng sau: 60% điểm trung bình năm lớp 12 + 30% điểm trung bình năm lớp 11 + 10% điểm trung bình năm lớp 10.
Thông tin cần chuẩn bị
Ngoài đơn nhập học, bạn cần nộp những tài liệu sau cho quy trình xét tuyển Học bổng Hiệu trưởng:
1. Một thư giới thiệu về bản thân bằng tiếng Anh (từ 300 đến 500 chữ) trình bày rõ: Ngành bạn chọn và mục tiêu khi vào học tại RMIT Việt Nam; Kiến thức gì trong ngành bạn chọn sẽ giúp bạn đạt mục tiêu; Vì sao bạn xứng đáng được trao Học bổng Hiệu trưởng; Các hoạt động học tập, ngoại khóa hoặc các trải nghiệm thể hiện năng lực lãnh đạo của bạn.
2. Hai thư giới thiệu bằng tiếng Anh từ giáo viên, lãnh đạo cộng đồng hoặc đồng nghiệp tại các tổ chức bạn từng tham gia hoặc cộng tác. Nếu thư không được viết bằng tiếng Anh, hãy đính kèm bản dịch.

3. Hồ sơ năng lực mô tả bản thân bạn, nêu bật các hoạt động ngoại khóa bạn đã tham gia cũng như thành tích bạn đã đạt được.
Hồ sơ có thể gồm: Quá trình lãnh đạo các đội nhóm tình nguyện hoặc từ thiện; Quá trình lãnh đạo tại các CLB hoặc hoạt động ngoại khóa; Kinh nghiệm làm việc nhờ đi thực tập, làm việc có lương hoặc các hoạt động tình nguyện; Giấy chứng nhận hoặc giải thưởng đã đạt được.
Lưu ý: 

Bạn có thể nộp bản điện tử hoặc bản in của hồ sơ năng lực với các định dạng khác nhau như ảnh, video, tài liệu, trang web hoặc bất kỳ bằng chứng thích hợp nào khác.
Nếu nộp bản điện tử, bạn có thể tải hồ sơ lên một kênh video trực tuyến (như YouTube) hoặc bất kỳ kho lưu trữ trực tuyến nào (như Google Drive), sau đó cung cấp cho chúng tôi đường dẫn đến hồ sơ của bạn.
Nếu nộp hồ sơ qua email, bạn vui lòng chuyển file sang định dạng pdf với tổng dung lượng không quá 25Mb. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu không nhận được email trong trường hợp dung lượng lớn hơn quy định.
Những mốc thời gian quan trọng
Ngày 15/7/2018: Hạn cuối nộp hồ sơ;
Ngày 10/8/2018: Phỏng vấn ứng viên được chọn vào vòng sơ tuyển ;
Ngày 15/9/2018: Công bố kết quả học bổng.
 

Nguồn tin: Theo Giáo dục thời đại:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây