Hàng trăm sinh viên bất ngờ được mừng tuổi trong buổi học đầu năm

Thứ ba - 27/02/2018 09:26
Nhiều sinh viên của Học viện Quản lý giáo dục và ĐH Sài Gòn đã vô cùng bất ngờ và phấn khởi khi ngày đầu tiên đi học của năm mới được hiệu trưởng nhà trường đến từng bàn mừng tuổi.
Sáng nay (26.2), sau thời gian nghỉ tết kéo dài, sinh viên nhiều trường đại học bắt đầu quay trở lại học tập. Trong đó, sinh viên Học viện Quản lý Giáo dục “vui như tết” khi trong buổi học đầu tiên của năm Mậu Tuất đã được lãnh đạo nhà trường tới tận lớp lì xì.
Thạc sĩ (Th.S) Lê Thị Loan - Phó trưởng Khoa Giáo dục của trường - cho biết: "Sáng nay, khi đang dạy sinh viên năm nhất của khoa buổi học đầu tiên trong năm mới Mậu Tuất 2018, cả cô và trò đều bất ngờ khi thấy lãnh đạo học viện vào tận lớp gửi lời chúc mừng năm mới. Đặc biệt hơn, mỗi em sinh viên còn được tặng một phong bao lì xì lấy may. Cô trò chúng tôi thấy thật may mắn và hạnh phúc".
GS.TS Phạm Quang Trung - Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục xuống tận chỗ mừng tuổi cho sinh viên vào sáng ngày 26.2 nhân buổi học đầu tiên năm Mậu Tuất. Ảnh: Lê Loan.

Cũng theo Th.S Loan, buổi học sáng nay nhà trường có hơn 10 lớp học ở tất cả các khoa và các em đều nhận được niềm vui từ ban lãnh đạo học viện. Thầy cô cũng chúc các em có được một năm mới mạnh khỏe và đạt nhiều thành tích trong học tập và nghiên cứu.
Dù số tiền trong bao lì xì của thầy cô không nhiều nhưng đã đem lại nguồn cổ vũ tinh thần, động viên rất lớn với cả thầy và trò vì một năm mới bứt phá, đưa nhà trường tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp đào tạo của mình - Th.s Lê Thị Loan chia sẻ.
Câu chuyện tương tự diễn ra tại ĐH Sài Gòn sáng nay. Tại buổi học đầu năm mới, ông Phạm Hoàng Quân - Hiệu trưởng nhà trường - cũng đã đến từng lớp, xuống từng bàn mừng tuổi cho các sinh viên. Nhiều sinh viên chia sẻ, các bạn đều cảm nhận được sự gần gũi và tự nhắc nhau ý thức học tập hơn để đáp lại tình cảm, sự quan tâm của các thầy cô giáo dành cho mình.

Nguồn tin: theo laodong.vn:

Tin mới cùng chuyên mục

Tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây