Đại học Xây dựng Miền Trung tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2018

Thứ ba - 30/01/2018 07:30
Ngày 28/01, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) đã tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2018, tại cơ sở chính của Nhà trường, địa chỉ số 24, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Đây là ngày hội tư vấn tuyển sinh đầu tiên trong nhiều ngày hội tư vấn khác, sẽ được MUCE tổ chức trong năm 2018.
PGS.TS Vũ Ngọc Anh - Hiệu trưởng MUCE cho biết: Khác với các mùa tuyển sinh trước, năm 2018, MUCE chủ động đến gần hơn với các học sinh chuẩn bị tốt nghiệp phổ thông trung học (PTTH).
Cụ thể, MUCE đã đưa xe đến các trường PTTH trên địa bàn tỉnh đón các học sinh đến với ngày hội tư vấn tổ chức tại Nhà trường. Tại đây, các em được trực tiếp tham quan cơ sở vật chất của nhà trường, tìm hiểu về mô hình đào tạo tại các khoa, ngành.
Các em cũng đồng thời được tham quan phòng thí nghiệm, xưởng thực hành, chứng kiến các sản phẩm nghiên cứu khoa học của các sinh viên và giảng viên cũng như hòa mình vào không gian hội trại, văn hóa, văn nghệ, thể thao sôi nổi do sinh viên các khoa của nhà trường tổ chức.

Hiệu trưởng Vũ Ngọc Anh nhận định: Cách tiếp cận này giúp các em học sinh hiểu hơn về trường MUCE. Được truyền cảm hứng, các em sẽ hình thành nguyện vọng trở thành sinh viên trường MUCE trong tương lai.
Hiệu trưởng cho biết thêm: Đối với các trường THPT ngoài tỉnh Phú Yên, để thu hút thí sinh, Ban Tuyển sinh của Nhà trường về hầu hết các tỉnh ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, đến các trường THPT tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh.
Tại đây, đại diện MUCE sẽ giới thiệu đến học sinh cuối cấp các ngành, chương trình đào tạo tại MUCE, cũng như uy tín, thương hiệu của nhà trường. Sau lễ tự giới thiệu, MUCE còn bố trí một lán lưu động tại trường để sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học sinh.
Được biết, năm 2018, MUCE tuyển sinh 25 chỉ tiêu cao học chính quy kỹ thuật xây dựng (chuyên ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp) và 800 chỉ tiêu đại học chính quy, tại cả 2 cơ sở (cơ sở chính tại Phú Yên và phân hiệu Đà Nẵng), cho 8 ngành học, gồm các ngành Kỹ thuật xây dựng, Kiến trúc, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Kinh tế xây dựng, Quản lý Xây dựng, Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật cấp thoát nước, Kế toán.
Ngoài ra, MUCE còn tuyển sinh 105 chỉ tiêu đại học liên thông hệ chính quy, chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng; 50 chỉ tiêu đại học chính quy văn bằng 2; 120 chỉ tiêu cao đẳng chính quy; 100 chỉ tiêu đại học không chính quy; 450 chỉ tiêu dạy nghề ngắn hạn.
 

Nguồn tin: Theo Baoxaydung

Tin mới cùng chuyên mục

Tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây