Cần Thơ: Thầy, trò cùng “Hướng về biển đảo quê hương”

Thứ sáu - 16/03/2018 03:17
Chiều 15/3, Sở GD&ĐT phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ tổ chức Chương trình “Hướng về biển đảo quê hương” tại Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa.
Chương trình “Hướng về biển đảo quê hương” được tổ chức nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức và hành động của cán bộ quản lý, giáo viên, người lao động, học sinh và phụ huynh học sinh về chủ quyền biển, đảo Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Theo đó sẽ có 11 trường THCS và THPT trên địa bàn TP Cần Thơ được chọn tổ chức trưng bày, triển lãm bản đồ, tư liệu, hình ảnh khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.
Ngành giáo dục thành phố phối hợp với Bảo tàng TP Cần Thơ tổ chức các buổi tuyên truyền. Đây là hình thức sinh hoạt ngoại khóa rất bổ ích, thu hút đông đảo giáo viên, học sinh tham gia.
Các trường THCS và THPT còn lại sẽ tổ chức tuyên truyền về chủ quyền biển đảo Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa tại cơ quan, đơn vị.
Tổ chức trưng bày, triển lãm bản đồ, tư liệu, hình ảnh khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa đến toàn thể cán bộ, giáo viên, người lao động, học sinh và phụ huynh học sinh biết để tham gia các buổi tuyên truyền và tham quan triển lãm tại các điểm trưng bày…
Sau đây là một số hình ảnh Chương trình “Hướng về biển đảo quê hương” tại Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa:
 

Nguồn tin: Theo Giáo dục thời đại:

Tin mới cùng chuyên mục

Tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây